วิธีการชำระเงิน

*** ขอความกรุณาศึกษาเงื่อนไข และอ่านรายละเอียดในใบสั่งซื้อที่ได้รับ (ตามขั้นตอนการสั่งซื้อ ขั้นตอนที่ 10)ให้ครบถ้วน เนื่องจากเป็นการสรุปสาระสำคัญที่ทางร้านต้องการแจ้งให้ทราบเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ในการยืนยันสั่งซื้อก่อนที่ท่านจะทำการชำระเงิน กรณีชำระเงินแล้วถือว่าท่านได้ยอมรับกติกาและเงื่อนไขทุกกรณี

กรณีสั่งซื้อแล้วต้องชำระเงินภายในกำหนดเวลา หากเลยกำหนดให้ทำรายการใหม่ก่อนชำระเงิน (เนื่องจากราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง) ถ้าชำระเงินหลังกำหนดโดยไม่ทำรายการสั่งซื้อใหม่ หากมีส่วนต่างที่เพิ่มขึ้นลูกค้าต้องโอนเงินเพิ่มให้จนครบ ภายใน 15 วัน นับจากวันที่ได้แจ้งให้ทราบ ทาง Anajak Mall จึงจะจัดส่งสินค้าให้ท่านได้ (หากเกินกำหนดให้ถือว่าลูกค้าสละสิทธิในสินค้า และจะไม่สามารถเรียกร้องสิทธิใด ๆ ได้ รวมถึงค่าสินค้าที่ได้ชำระไว้แล้ว)

กรุณาชำระเงินตามจำนวนที่ระบุในใบสั่งซื้อ และต้องมีหลักฐานแนบแจ้งทุกครั้ง (กรณีที่ไม่มีหลักฐานแนบ จำเป็นต้องใช้เวลาในการตรวจสอบกับทางธนาคารอย่างน้อย 3-7 วันทำการ และจะดำเนินการจัดส่งสินค้าต่อเมื่อตรวจสอบกับทางธนาคารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว)
– โอนผ่านบัตร ATM ให้แนบสลิป ATM
– โอนผ่านเคาเตอร์ธนาคาร ให้แนบใบนำฝาก
– โอนออนไลน์ ให้จับภาพหน้าจอแสดงการทำรายการโอนเงินสำเร็จเรียบร้อย
– โอนออนไลน์แบบตั้งเวลาล่วงหน้า ให้จับภาพหน้าจอแสดงการทำรายการโอนเงินสำเร็จเรียบร้อย พร้อมแสดงวัน/เวลา ที่เงินเข้าบัญชี (กรณีนี้จะต้องใช้เวลาตรวจสอบยอดเงินกับทางธนาคารอย่างน้อย 3 วันทำการ หลังเงินเข้าบัญชีเรียบร้อย)
– โอนผ่านร้านรับโอน ให้ขอหลักฐานที่แสดงการโอนเงินเข้าบัญชีสำเร็จเรียบร้อย เช่นภาพหน้าจอการโอนเงิน (ใบเสร็จของร้านรับโอนไม่สามารถใช้เป็นหลักฐานได้)
– โอนผ่านบัญชีวอลเล็ททุกช่องทาง ให้แนบใบยืนยันการทำรายการ

หมายเหตุ ค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน ทางลูกค้าเป็นผู้ชำระ กรณีธนาคารหักค่าธรรมเนียมการโอนแล้ว ทำให้ทาง Anajak Mall ได้รับยอดเงินไม่ครบตามจำนวนที่แจ้ง ลูกค้าจะต้องโอนเพิ่มจนครบ ทาง Anajak Mall จึงจะดำเนินการจัดส่งสินค้าต่อไป

ตัดรอบการแจ้งโอนเงิน เวลา 15.30 น. (! นับเวลาแจ้งโอน ไม่ใช่เวลาโอน !) และเจ้าหน้าที่จะแจ้งยืนยันรับยอดภายในเวลา 20.00 น. ของทุกวัน กรณีไม่ได้รับการตอบรับใด ๆ ภายในเวลา ดังกล่าว กรุณาติดต่อที่ ไอดีไลน์ anajakmall เนื่องจากทาง Anajak Mall อาจจะไม่ได้รับการแจ้งชำระเงินจากท่าน และจะไม่สามารถดำเนินการจัดส่งสินค้าหรือสั่งสินค้าให้ท่านได้ !!!
ดูเงื่อนไขการจัดส่งสินค้า

วิธีการ และช่องทางการชำระเงิน ดังนี้

1. ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคาร
กรุณาชำระเงินตามบัญชีธนาคารที่ได้แจ้งไว้ในใบสั่งซื้อเท่านั้น

2. ชำระเงินผ่านบัญชีไลน์เพย์
Anajak Mall แหล่งรวมสินค้าแฟชั่น เสื้อ, เดรส, กระโปรง, กางเกง, ผ้าพันคอ, เสื้อผ้าเด็ก, เสื้อกันหนาว, เสื้อโค้ท, ชุดราตรี, กระเป๋า, รองเท้า, เข็มขัด, สินค้าไอที, เสื้อผ้าเด็ก, ของเล่น, ไหมพรมนำเข้าชั่งกิโล, โซล่าเซลล์ และอื่นๆ อีกมากมาย

3. ชำระเงินผ่านบัญชีวอลเล็ท (ค่าธรรมเนียม อาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามทีทาง Wallet by TrueMoney กำหนด)

walletจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น,หมวกแฟชั่น,กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าเป้,โคมไฟโซล่าเซลล์,ประดับยนต์,ของเล่น,Power Bank,เคสมือถือ iPad,iPhone,OPPO,LENOVO,SAMSUNG,NOKIA,LG,HTC,SONY,เคสมือถือ Acer,ASUS,Dtac,Vivo และเคสมือถือ Huawei,Meizu พร้อมด้วยของแต่งบ้าน สติ๊กเกอร์ติดผนัง,สติ๊กเกอร์สูญญากาศ,ชุดว่ายน้ำ,กีฬา,รองเท้าผ้าใส และอื่น ๆ อีกมากมาย

จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น,หมวกแฟชั่น,กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าเป้,โคมไฟโซล่าเซลล์,ประดับยนต์,ของเล่น,Power Bank,เคสมือถือ iPad,iPhone,OPPO,LENOVO,SAMSUNG,NOKIA,LG,HTC,SONY,เคสมือถือ Acer,ASUS,Dtac,Vivo และเคสมือถือ Huawei,Meizu พร้อมด้วยของแต่งบ้าน สติ๊กเกอร์ติดผนัง,สติ๊กเกอร์สูญญากาศ,ชุดว่ายน้ำ,กีฬา,รองเท้าผ้าใส และอื่น ๆ อีกมากมาย จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น,หมวกแฟชั่น,กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าเป้,โคมไฟโซล่าเซลล์,ประดับยนต์,ของเล่น,Power Bank,เคสมือถือ iPad,iPhone,OPPO,LENOVO,SAMSUNG,NOKIA,LG,HTC,SONY,เคสมือถือ Acer,ASUS,Dtac,Vivo และเคสมือถือ Huawei,Meizu พร้อมด้วยของแต่งบ้าน สติ๊กเกอร์ติดผนัง,สติ๊กเกอร์สูญญากาศ,ชุดว่ายน้ำ,กีฬา,รองเท้าผ้าใส และอื่น ๆ อีกมากมายจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น,หมวกแฟชั่น,กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าเป้,โคมไฟโซล่าเซลล์,ประดับยนต์,ของเล่น,Power Bank,เคสมือถือ iPad,iPhone,OPPO,LENOVO,SAMSUNG,NOKIA,LG,HTC,SONY,เคสมือถือ Acer,ASUS,Dtac,Vivo และเคสมือถือ Huawei,Meizu พร้อมด้วยของแต่งบ้าน สติ๊กเกอร์ติดผนัง,สติ๊กเกอร์สูญญากาศ,ชุดว่ายน้ำ,กีฬา,รองเท้าผ้าใส และอื่น ๆ อีกมากมาย จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น,หมวกแฟชั่น,กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าเป้,โคมไฟโซล่าเซลล์,ประดับยนต์,ของเล่น,Power Bank,เคสมือถือ iPad,iPhone,OPPO,LENOVO,SAMSUNG,NOKIA,LG,HTC,SONY,เคสมือถือ Acer,ASUS,Dtac,Vivo และเคสมือถือ Huawei,Meizu พร้อมด้วยของแต่งบ้าน สติ๊กเกอร์ติดผนัง,สติ๊กเกอร์สูญญากาศ,ชุดว่ายน้ำ,กีฬา,รองเท้าผ้าใส และอื่น ๆ อีกมากมายจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น,หมวกแฟชั่น,กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าเป้,โคมไฟโซล่าเซลล์,ประดับยนต์,ของเล่น,Power Bank,เคสมือถือ iPad,iPhone,OPPO,LENOVO,SAMSUNG,NOKIA,LG,HTC,SONY,เคสมือถือ Acer,ASUS,Dtac,Vivo และเคสมือถือ Huawei,Meizu พร้อมด้วยของแต่งบ้าน สติ๊กเกอร์ติดผนัง,สติ๊กเกอร์สูญญากาศ,ชุดว่ายน้ำ,กีฬา,รองเท้าผ้าใส และอื่น ๆ อีกมากมาย

Anajak Mall จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น,หมวกแฟชั่น,กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าเป้,โคมไฟโซล่าเซลล์,ประดับยนต์,ของเล่น,Power Bank,เคสมือถือ